Hà Nội: Bạn gái nhà người ta, lặn lội mua bánh kem thổi nến mừng sinh nhật bạn trai qua hàng rào sắt cổng trường ĐH

photo-1-1501871867925

Hà Nội trời mưa gió, một cô gái bé nhỏ vì muốn tạo bất ngờ cho người yêu nhân dịp sinh nhật đã bất chấp tất cả, mang theo bánh kem, vượt quãng đường xa,… Và cặp đôi đã cùng nhau thổi nến qua cánh cổng trường học như thể chẳng điều gì có thể ngăn cách.

Có ai đó từng bảo tình yêu là thứ gì đó đẹp đẽ nhất trên đời, chẳng có một định nghĩa nào chính xác và hoàn toàn đầy đủ về thứ cung bậc cảm xúc này cả. Đơn giản chỉ là sự quan tâm, đồng cảm, thấu hiểu giữa 2 con người trước đây vốn xa lạ. Và câu chuyện đáng yêu về cô bạn gái không ngại trời mưa gió, cản lại “ý trời” mua bánh mừng sinh nhật bạn trai trong “hoàn cảnh éo le” đã minh chứng cho điều này!

N.C – một người đi đường đã chia sẻ câu chuyện này lên trang facebook cá nhân và nhận được sự thích thú từ cộng đồng mạng.

“Vừa đi học lái xe về và chứng kiến câu chuyện cảm động quá các cậu ạ. Bạn nữ có người yêu đang học trường An ninh. Hôm nay mưa gió sinh nhật anh người yêu, có lẽ chắc cũng muốn tạo bất ngờ nên cô gái nên đã mua bánh từ Xuân Thủy – Cầu Giấy (vì thấy ghi địa chỉ trên hộp bánh) lặn lội bất chấp mưa gió sang với anh.

Nhưng do đặc thù là trường vũ trang nên việc ra ngoài đối với sinh viên là rất khó khăn. Cô đành phải thổi nến cắt bánh sinh nhật cho người yêu qua cánh cổng tuy nhìn thấy nhau nhưng chẳng bao giờ chạm được tay nhau”.

Hà Nội: Bạn gái nhà người ta, lặn lội mua bánh kem thổi nến mừng sinh nhật bạn trai qua hàng rào sắt cổng trường ĐH
Phía sau hàng rào sắt kín cổng cao tường là cô gái bé nhỏ với chiếc bánh sinh nhật trên tay. Ảnh: Facebook N.C

Hà Nội: Bạn gái nhà người ta, lặn lội mua bánh kem thổi nến mừng sinh nhật bạn trai qua hàng rào sắt cổng trường ĐH
“Anh ơi anh thấy bánh sinh nhật em chọn có đẹp không?”. Ảnh: Facebook N.C

Người ta bảo thời tiết đã không thuận ý người thì chớ nay thêm kỷ cương trong trường học nên cặp đôi buộc phải đón sinh nhật cùng nhau theo cách đặc biệt như thế. Nhìn hình ảnh bạn nữ đứng ở phía ngoài cổng, cầm chiếc bánh thắp nến trên tay cố gắng chìa vào cho bạn trai, người đi đường vừa cười vừa thương.

Chia sẻ với chúng tôi, bạn N.C cho hay tình cờ lúc vừa học xong lý thuyết lái xe ô tô ở trung tâm về (khoảng 20h ngày 4/8) nhân lúc đói bụng dừng lại mua bánh mì lót dạ thì bắt gặp bạn nữ đứng cầm hộp bánh đợi ai đó.

Hà Nội: Bạn gái nhà người ta, lặn lội mua bánh kem thổi nến mừng sinh nhật bạn trai qua hàng rào sắt cổng trường ĐH
Và cuối cùng chàng trai xuất hiện thật đặc biệt, chỉ kịp “ló” ra ngoài tí ti. Ảnh: Facebook N.C

“Lúc đầu mình không để ý lắm chỉ nghĩ là chị ý ship đồ thôi, lúc sau thấy có anh ra và chị kia cắm nến rồi đưa cho người yêu chị thổi. Nhiều người cũng đang mua bánh không giấu nổi tò mò lúc đầu còn cười, còn có người quay video nữa. Ai cũng vui cho cặp đôi này, trong đó có mình.

Chị kia đứng phía ngoài còn anh thì phía bên trong vì là môi trường có tính kỷ luật nên không ra ngoài gặp bạn gái được”. – N.C tâm sự.

“Ôi hai bạn đáng yêu quá, bạn gái nhà người ta đây rồi”,”Chúc hai bạn mãi hạnh phúc. Bạn trai có người yêu tuyệt vời quá”, “Ước gì có người con gái như vậy ở bên mình”,… là những bình luận chúc mừng có phần “ghen tỵ” dành cho cặp đôi đáng yêu nhất hôm nay.

Hôm nay dù có cách trở tí thôi nhưng mong hai bạn sẽ cùng nắm tay nhau thổi chung ngọn nến hạnh phúc sau này nhé!

MINH NHÂN/ THEO THỜI ĐẠI

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *